ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนปัญญานฤมิตเปิดรับชำระค่าธรรมเนียมผ่านบริการ PromptPay

ผู้ปกครองสามารถชำระค่าธรรมเนียมต่างๆได้ เช่น

ก่อนโอนระบุข้อมูลบันทึกความจำในแอพพลิเคชั่น โดยระบุชื่อนักเรียน ระดับชั้น และประเภทค่าธรรมเนียมที่ท่านต้องการชำระ เช่น ค่าเทอม ค่าเรียนพิเศษ ค่ารถ เป็นต้น

โอนชำระในบัญชีชื่อ นางอรวินทินี อมราพิทักษ์ (ผู้อำนวยการโรงเรียน)
ส่งหลักฐานมาที่ Line ID : 096-6587781

หมายเหตุ : หลังจากชำระแล้วโปรดเก็บหลักฐานการชำระไว้เพื่อป้องกันการผิดพลาดและตรวจสอบย้อนหลัง